HỆ THỐNG SURFACE CENTER

Giới thiệu

Surface Center tự hào là nơi phân phối các sản phẩm Microsoft chính hãng, xách tay lớn hàng đầu tại Việt Nam. Surface Center Cam kết sẽ đem lại những sản phẩm máy tính, phụ kiện, dịch vụ về Surface với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang lại các dịch vụ làm thỏa mãn và hài lòng quý khách, giúp quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất cho mình. Bên cạnh đó, Surface Center còn mang lại cho quý khách các dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy tính Surface với chi phí ưu đãi nhất.

Ảnh cửa hàng Surface Center 1

Sứ mệnh

Chúng tôi – Surface Center được thành lập với một sứ mệnh đặc biệt: đó là mang tới cho khách hàng các dòng sản phẩm Microsoft Surface chất lượng nhất, giá thành hợp lý và hậu mãi tuyệt vời.

Xuyên suốt 5 năm phát triển, đội ngũ Surface Center luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Đối với Surface Center, thành công của thương hiệu chính là mang tới sự thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng.

Ảnh cửa hàng Surface Center 3

Chất Lượng

Showroom của chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất của Microsoft gồm có: Surface Pro 6, Surface Pro 7Surface Pro 8, Surface Pro X, Surface Laptop GoSurface Laptop Studio, Surface Laptop 2, Surface Laptop 3, Surface Book, Surface Book 2, Surface Book 3Surface Go 3 và các phụ kiện Surface khác như bàn phím type cover, bút Surface Pen, bao da, chuột surface.

Ảnh cửa hàng Surface Center 2

Tất cả sản phẩm tại Surface Center bán ra, đều được chọn lọc kỹ càng, cẩn thận, vượt qua những bài test trước khi được đưa tới tay quý khách hàng.

Ảnh cửa hàng Surface Center 4

Khách hàng ở Hà Nội có thể trực tiếp đến cửa hàng tại số 80 Hào Nam, Đống Đa để trải nghiệm và được tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra, khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng hoặc ở các tỉnh thành trên toàn quốc, có thể đặt mua trực tuyến tại website Surfacecenter.com.vn

Cửa hàng Surface Center số 80 Hào Nam
Cửa hàng Surface Center số 80 Hào Nam

 Thông tin liên hệ

Follow us DMCA.com Protection Status